Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Một bên mặt Ly bị thay đổi sau ca phẫu thuật cắt lúm đồng tiền bị hỏng. Ảnh: Nhân vật bồi bổ.

Có được gương mặt khả ái, hình dáng thon gọn, nước da trắng ngần, Tạ Phương Ly 21 tuổi ở Thủ đô vẫn muốn mình đẹp hơn nữa. Hơn 2 tháng trước, cô liên lạc với một "chuyên gia phẫu thuật làm đẹp'' ở Đà Nẵng qua Facebook và yêu cầu phẫu thuật cắt má lúm đồng tiền. ''Em đã có má lúm ban đầu rồi nhưng bé lắm, khi cười mới nhìn thấy. Trông các bạn khác có lúm đồng xu đẹp ngay cả khi không cười, em muốn phẫu thuật để được như vậy'', cô gái 9x chia sẻ.

Bạn nên quan tâm: thuoc giam can nao hieu qua va an toan nhat

Sau khi hai bên thống nhất giá cả, ''chuyên gia phẫu thuật'' ở Đà Nẵng bay ra Thủ đô và mượn một cơ sở thẩm mỹ gần nhà Phương Ly để phẫu thuật nhấn má lúm cho cô. Khoảng một tháng đầu, lúm đồng xu trông khá đẹp và ban đầu. Từ tháng thứ hai trở đi, Ly có những biểu hiện lạ như sưng tấy bên trong, vết khâu ở má bị viêm nhiễm, cảm giác đau rát, bức xúc.

Tham khảo thêm: giá vé máy bay đi mỹ hãng eva

Ly kể, tự nhiên tưởng do ăn đồ cay nóng nên bị viêm nhiễm, chuyển sang ăn đồ mát cũng không cải thiện. Đến Bệnh viện Bạch Mai khám cô mới biết vết thương bị áp xe, viêm nhiễm do chỉ không tiêu. Bác sĩ cho biết vì mổ đã lâu nên không thể rút ngay chỉ mà phải phẫu thuật bóc tách và xử trí để tránh hoại tử.

Bạn nên quan tâm: giá bán nhau thai cừu rebirth

Ly gọi điện cho ''chuyên gia phẫu thuật'' kia để nhờ can thiệp giúp thì chỉ nhận được câu trả lời: "Bận quá không ra được, bạn đến bệnh viện lớn nhờ bác sĩ cắt chỉ dùm đi, chỉ hết hơn 100 nghìn đồng thôi".

Cuối cùng, Ly đành đến Bệnh viện Bạch Mai. Khi rạch vết thương, bác sĩ phát hiện phía trong miệng bệnh nhân tại vị trí cắt lúm đồng tiền đã bị áp xe, viêm nhiễm, phải rạch để bóc tách từng đốt chỉ rồi làm vệ sinh sạch sẽ và khâu lại cẩn thận. Bác sĩ cho biết thông thường những trường hợp cắt má lúm đồng tiền phải khâu bằng chỉ tự tiêu nhưng trường hợp này ''chuyên gia phẫu thuật'' lại dùng chỉ nilon, là lý do dẫn đến biến chứng.

Vết thương trên gương mặt Ly đang dần lành lặn. Em gái mong muốn chia sẻ câu chuyện của bạn để cảnh giác với mọi người, nhất là các bạn trẻ đang có ý định phẫu thuật cắt lúm đồng tiền. ''Đừng cả tin, ham rẻ mà tiền mất tật mang như mình'', Phương Ly nói.

Nguồn: sữa ong chúa costar

0 nhận xét:

Đăng nhận xét