Chủ Nhật, 16 tháng 10, 2016

Laser Pico giây là công nghệ có công dụng trong chữa trị sắc tố da như: các bớt tràm xanh, nám da, làm trẻ da, xóa xăm và trị liệu da thẩm mỹ hiện nay. Phương pháp này sở hữu 3 bước sóng cùng công nghệ Pico giây đã được chứng minh tính kết quả cao và an toàn trong việc loại bỏ màu xăm cũng như nhiều loại tổn thương sắc tố da khác.

PicoWay có công suất cao và độ rộng xung ngắn (một phần nghìn tỷ giây), ngắn hơn so với xung nano giây 100 lần, tạo cơ chế tác động quang âm mạnh mẽ (photo-acoustic), phá vỡ các mô đích là mực xăm hoặc melanin thành các hạt siêu nhỏ để hệ thống đại thực bào dễ dàng thu dọn và loại bỏ ra khỏi body nhanh chóng, giúp giảm đáng kể thời gian và số lần điều trị.

Công nghệ laser PicoWay mới hiệu nghiệm trong việc chữa trị các tổn thương sắc tố da và xóa hình xăm.

Khác với một số thiết bị laser pico giây trên thị trường, PicoWay sử dụng 3 bước sóng 1064, 532nm và bước sóng 785nm mới trên cùng một hệ thống, cho phép chữa trị đa dạng các loại tổn thương sắc tố và xóa được tất cả các màu mực xăm và loại hình xăm trên mọi loại da từ I-V.

Xem thêm: sữa ong chúa lifespring

Bước sóng 785nm được chọn là bước sóng thứ 3 trên PicoWay bởi đặc tính hấp thu mạnh hắc sắc tố melanin nằm ở hạ bì và những màu xanh, xanh lục, xanh lá trong các hình xăm khó, đặc biệt là có độ xuyên sâu tốt hơn 755nm. Bên cạnh việc có thêm bước sóng mới, Laser PicoWay còn tùy chọn thêm đầu chiếu Resolve ở chế độ phân đoạn vi điểm hai bước sóng (1064 và 532nm). Chỉ Picoway sở hữu công nghệ Holographic Fractional Hand-piece hiện đại này.

Resolve với Holographic là kỹ thuật độc đáo cho phép ánh sáng tán xạ từ một vật thể được ghi lại, sau đó tái tạo lại hình ảnh 3 chiều trong một chùm tia laser. Với cơ chế tác động xung quang âm siêu ngắn tạo các đứt gãy mô liên kết không tăng nhiệt giúp việc tăng sinh mô, tái tạo da, chữa trị làm trẻ da, săn da hiệu quả trông thấy mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Làn da trước và sau khi chữa trị laser.

Bạn nên quan tâm: viên uống nhau thai cừu queen 9

Tina Alster - giáo sư lâm sàng về da liễu (Bệnh viện Đại học Georgetown, Viện nghiên cứu laser thẩm mỹ Washington) cho biết, công nghệ PicoWay với xung siêu ngắn áp dụng ít năng lượng hơn nhưng cho kết quả lâm sàng nhanh hơn các laser truyền thống. Bước sóng Nd:YAG 1064nm có thể chữa trị đảm bảo trên một dải rộng các loại da và với việc giảm năng lượng điều trị cũng làm giảm các tổn thương cho làn da. Ông cũng cho rằng, Picoway sẽ tạo nên nhiều lột xác trong mảng chữa trị sắc tố da và xóa xăm.

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thị Anh Tú (Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú TP HCM) chia sẻ: "Tôi dùng thế hệ laser với bước sóng 1064nm đã 13 năm nay và rất thích bước sóng này vì nó phù hợp với da người Việt. PicoWay cũng ứng dụng bước sóng này, nhưng phát xung pico giây, thay vì xung nano giây của các máy trước, đã sản xuất ra được công suất cao nên việc điều trị mạnh mẽ và kết quả tốt hơn trước, đặc biệt với các điều trị xóa xăm. Laser PicoWay hiệu nghiệm, hiện đại mang đến vô số ưu điểm cho khách hàng".

Xem thêm: giá thuốc vitamin e

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Phạm Hữu Nghị (Chủ nhiệm khoa Laser thực nghiệm Viện 108) cho biết: "Công nghệ laser pico giây là một trong những công nghệ tiên tiến trong xóa xăm hiện nay vì không để lại sẹo. Sau một thời gian sử dụng công nghệ PicoWay, tôi thấy hiệu nghiệm xóa xăm cao, kể cả những xăm khó xóa khi dùng Laser Q-Switched Nd-YAG. Vì thế, thời gian chữa trị bằng PicoWay nhanh và rút ngắn hơn 3 đến 4 lần so với thông thường. Đây là sự khác biệt, bước tiến lớn của y học trong việc xóa xăm hiện nay".

Làn da trước và sau khi chữa trị laser.

PicoWay được FDA (Mỹ), CE (châu Âu) chứng nhận tính an toàn và kết quả tốt. Khách hàng tiết kiệm thời gian điều trị nhờ số lần giảm chỉ bằng một nửa so với trước đây, ít bức xúc hơn và không cần nghỉ dưỡng.

Sau một thời gian công nghệ PicoWay được chuyển giao tại Việt Nam, hàng trăm khách đã được chữa trị đạt hiệu quả kinh ngạc. Thời gian lành thương và nghỉ dưỡng ngắn hơn các thiết bị khác, kết quả lâm sàng được các bác sĩ đánh giá cao. Phương pháp này được tạp chí Medical Insight, The Aesthetic Guide Mỹ lựa chọn là công nghệ Laser Pico tốt trong hệ thống giải thưởng The Aesthetic Industry Awards 2015.

Hiện nay, công nghệ PicoWay đã được chuyển giao đến các thẩm mỹ viện, phòng khám trên cả nước. Xem chi tiết tại đây để được các phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chỉ dẫn cụ thể.

Đại diện phân phối: Công ty Vinson
Địa chỉ: Tòa nhà EverRich, 968 đường Ba Tháng Hai, phường 15, quận 11, TP HCM
Điện thoại: (08) 6299 9719 H/P: 090 826 4667 
Website: vinson.com.vn; picowaylaser.com.vn

(Nguồn: Công ty Vinson)

Nguồn: bổ sung canxi đúng cách

0 nhận xét:

Đăng nhận xét