Thứ Hai, 14 tháng 3, 2016

Khi bầu bí hẳn bà mẹ nào cũng lo lắng đến một vài vết rạn nứt da và băn khoăn như thế nào để đẩy lùi một số vệt màu ấy sẽ không xuất hiện nữa.

Khi mang bầu hẳn bà mẹ nào cũng lo lắng đến những vết rạn da và băn khoăn cách nào để đẩy lùi một số vệt màu ấy sẽ không xuất hiện nữa.

    Hạn chế bi kịch da bị rạn khi mang bầu – Chuyện dễ làm!
    Tất tần tật những điều về rạn da bị rạn mẹ bầu muốn biết
    Khéo tay tự làm dầu dừa chống nứt da đối với mẹ bầu

Để giúp các bà bầu đề phòng vết rạn da cũng như làm giảm sự tạo ra của chúng, những kinh nghiệm sau đây sẽ giúp chúng mình điều đó.

Bất kỳ chuyên gia chăm sóc làn da nào cũng sẽ nói rằng những vết rạn rạn nứt da đều do gen di truyền của chúng mình. Một số người cố gắng chịu đựng chúng, còn một số người khác thì không. Nhưng chỉ với vài bước, chúng mình đã có kinh nghiệm làm giảm nguy cơ rạn da bị rạn.

Bước đầu tiên là để giữ coi làn da của chúng ta thật dẻo dai và mềm mại. Da của chúng mình càng mềm, thì nó càng có độ đàn hồi cao. Điều này đóng chức năng chính quan trọng hơn trong một số tháng cuối của thai kỳ, thời kỳ bé của bạn phát triển với tốc độ theo cấp số nhân.

Nếu chúng ta thấy được da của bạn khô hoặc ngứa, đó là một dấu hiệu cho thấy da không đủ độ ẩm. Hãy mua  một số loại kem bôi hoặc dầu thoa dưỡng ẩm cho da. Bạn sẽ có những chọn lựa như: bơ ca cao, dầu dừa, dầu hạnh nhân và dầu sinh học. Bôi ít nhất hai lần mỗi ngày và bất kỳ khi nào chúng ta tắm.

Uống nhiều nước sẽ giúp thải độc tố ra khỏi các bộ phân các bộ phân cơ thể và làm cho các tế bào da của bạn căng mọng và trông khỏe mạnh hơn. Hãy gần như bạn uống đủ 8 ly nước mỗi ngày. Bạn cũng có khả năng hấp thụ nhiều nước hơn bằng cách uống trà không chứa caffeine, ăn rau và trái cây chứa nhiều nước. Những chọn lựa dành cho chúng mình là cây rau lá xanh, dưa hấu, dưa chuột và bầu, bí.

Cách làm giảm và phòng ngừa vết nứt da khi mang bầu 1

3. Tránh tăng cân quá nhiều

Việc này quả thật khó với các bà bầu khi hầu hết một vài gì họ muốn làm là ăn thật nhiều các món. Các bạn phải biết tăng cân quá mức trong khi có bầu chính là nguyên nhân góp phần hiện diện vết rạn da. Không chỉ trên phần bụng đang giữ em bé đáng yêu của chúng mình mà còn ở phần ngực và các chỗ khác của các bộ phân cơ thể như cánh tay, chân hoặc lưng của bạn.

Việc tăng cân khỏe mạnh trong quá trình mang thai biến đổi tùy theo trọng lượng hiện tại của chúng mình. Theo thường lệ, bạn hãy thực hiện theo các chỉ số khối lượng cơ thể (BMI) ngay bên sau đây, nhưng nhớ nói chuyện với bác sĩ của chúng mình để có được một con số thật hoàn hảo hơn.

Thiếu cân (BMI dưới 18,5)

28-40 pounds (khoảng 13 đến 18 kg)

Cân nặng bình thường (BMI 18,5-24,9)

25-35 pounds (khoảng 11-16 kg)

Thừa cân (BMI: 25-29,9)

15 đến 25 pounds (khoảng 7 đến 11 kg)

Béo phì (BMI: 30 hoặc nhiều hơn)

11 đến 20 pounds (khoảng 5-9 kg)

4. Những vết rạn sẽ không bao giờ biến mất

Chi tiết: kem tri ran da hieu qua nhat

Đừng tin bất kỳ thực phẩm nhiệm vụ kỳ diệu nào hứa hẹn sẽ loại bỏ vết rạn da đối với bạn. Không cần phẫu thuật thẩm mỹ hoặc các cách thức phẫu thuật nào khác, bạn phải biết một điều: vết rạn da của bạn sẽ mờ dần theo thời gian. Những vết màu đỏ hoặc màu tím sẽ mờ dần thành một màu trắng bạc và sau đó ít nhiều chìm vào trong da.

Thường xuyên thường xuyên sử dụng các loại kem và một số loại dầu đó làm mềm da sẽ giúp làm giảm mật độ vết rạn da của chúng ta. Loại dầu hoặc kem bôi càng giàu độ ẩm thì càng tốt.

Bạn cũng có khả năng tin tưởng tin tưởng sử dụng mỹ phẩm để che đi vết da bị rạn của chính mình, như bôi kem nền hoặc  hoặc kem che khuyết điểm phù hợp với màu da. Nếu có một phấn highlight thì càng tốt. Các hạt lấp lánh sẽ phản chiếu ánh sáng và làm giảm dấu hiệu của vết da bị rạn

Nguồn: bi quyet tri ran da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét